7 món ăn vặt ngon miệng và chứa ít Carbohydrate

Siêu thị đồ ăn vặt MissFood

Khoai tây chiên món ăn vặt có gì đó thật hấp dẫn đến khó tin. Mặc dù chắc chắn có thời gian và địa điểm cho chúng (tất cả chúng ta nên thưởng thức mọi thứ một cách điều độ), những món ăn vặt ngon dễ làm yêu thích của bạn thường chứa đầy carbohydrate – điều mà những người theo chế độ ăn kiêng low-carb cố gắng hạn chế. May mắn thay, có rất nhiều món ăn nhẹ tiện lợi, ít carb xuất hiện ở mọi nơi bạn đến. Và mặc dù có một số phản đối đối với chế độ ăn kiêng phổ biến của uber khuyến khích giảm lượng carbohydrate quá thấp, nhưng vẫn có những lựa chọn thay thế low-carb lành mạnh và ngon miệng cho hầu hết các món ăn nhẹ yêu thích của bạn.

Trước khi bạn đến lối đi ăn nhẹ tại siêu thị địa phương, điều quan trọng cần nhớ là nhiều thực phẩm nguyên hạt, như trái cây, rau và các loại hạt, là những lựa chọn low-carb cực kỳ lành mạnh.

Tại sao bạn lại cân nhắc việc món ăn vặt ít carb?

Chế độ ăn kiêng low-carb từ lâu đã có liên quan đến cả việc giảm cân (đọc: chế độ ăn kiêng Atkins) và quản lý bệnh tiểu đường. Mỗi khi chúng ta ăn carbohydrate, lượng đường trong máu của chúng ta tăng lên và hormone insulin được tiết ra. Jessica Zinn, MS, RD, CDN, một chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng, cho biết sản xuất insulin có thể làm tăng lượng chất béo mà chúng ta dự trữ trong cơ thể, và một số người nhận thấy rằng ít carbohydrate hơn trong chế độ ăn uống của họ có nghĩa là insulin được tiết ra ít hơn, dẫn đến việc tích trữ chất béo ít hơn và giảm cân.

Có một số nghiên cứu còn cho biết những người được chẩn đoán mắc tiền tiểu đường, tiểu đường loại 1 hoặc loại 2 có thể được bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng chỉ định một chế độ ăn kiêng low-carb để giúp theo dõi lượng đường trong máu của họ. Tiến sĩ Deena Adimoolam, M.D., một bác sĩ nội tiết và chuyên gia về béo phì, đồng ý: “Tôi thường khuyến nghị chế độ ăn ít carb cho những người mắc bệnh tiểu đường loại 2, tiền tiểu đường hoặc kháng insulin. “Những tình trạng cơ bản này có thể dẫn đến lượng đường trong máu cao hơn và ăn thực phẩm nhiều carb như món ăn vặt sẽ làm tăng các giá trị đường này”. Cô ấy lưu ý rằng những người bị thiếu hụt dinh dưỡng cơ bản hoặc rối loạn gan hoặc thận mãn tính nên tránh chế độ ăn kiêng low-carb.

Và nếu bệnh tiểu đường hoặc giảm cân không phải là mối quan tâm đối với bạn, thì việc kiểm soát lượng tinh bột có thể có lợi trong việc ngăn ngừa tăng đột biến lượng đường trong máu giữa các bữa ăn (hay còn gọi là lượng đường cao và tai nạn đáng sợ) và là một cách tuyệt vời để tăng cường ăn rau, trái cây. , và lượng protein.

Ăn vặt thế nào để vừa không tăng cân, vừa có lợi cho sức khỏe? » Chăm sóc  sức khỏe tại nhà VJcare | Dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà

Những gì đủ điều kiện như một món ăn vặt ít carb?

Tôi có thể giải thích, khuyến nghị cho bạn rằng trung bình hàng ngày đối với món ăn vặt chứa carbohydrate là khoảng 45% đến 65% lượng calo hàng ngày của bạn, hoặc khoảng 225 đến 325 gam của chế độ ăn 2000 calo, để một chế độ ăn kiêng được coi là ít carbohydrate, bạn đang xem xét không thấp hơn 26% (và lên đến 40%) lượng calo hàng ngày đến từ carbs, hoặc khoảng 130 gram của chế độ ăn 2000 calo.

Bởi vì carbohydrate cần thiết cho các chức năng của cơ thể, tôi xin nhấn mạnh tầm quan trọng của việc không cắt giảm hoàn toàn carbohydrate. Thay vào đó, các chuyên gia khuyên bạn nên chọn một món ăn vặt có từ 10 đến 15 gam carbohydrate.

Bởi vì carbs có xu hướng làm bạn no nhanh, bạn sẽ cần bù đắp lượng carb thấp hơn bằng một số chất dinh dưỡng bổ sung. Bí quyết là bổ sung nhiều chất xơ, protein và chất béo lành mạnh trong chế độ ăn uống của bạn, Harris-Pincus nói.

Bây giờ, hãy tích trữ trong tủ bếp và tủ lạnh của bạn những món ăn vặt ít carb di động, lành mạnh này để ăn vặt dễ dàng (và ngon miệng).

Công Thức Làm 21 Đồ Ăn Vặt Low Carb Rất Ngon Ít Tinh Bột

Sau đây là 7 món ăn vặt ngon miệng và chứa ít Carbohydrate

  1. Bánh quy giòn hạnh nhân kim cương xanh với phô mai
  2. SỮA CHUA NGŨ CỐC ( Mua ngay: tại đây)
  3. 𝐎𝐂𝐀𝐊 𝐎𝐀𝐓𝐌𝐄𝐀𝐋 ( Mua ngay: tại đây)
  4. PUDDING ( Mua ngay: tại đây)
  5. Chobani Zero Sugar Strawberry
  6. SkinnyPop Original Popcorn
  7. The Only Bean Edamame

Món ăn vặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.