Top 9 đồ ăn vặt Đài Loan siêu hấp dẫn dành riêng cho bạn

Top 9 đồ ăn vặt  Đài Loan siêu hấp dẫn dành riêng cho bạn

Thật là may mắn cho tôi khi được những người bạn Đài Loan tiết lộ danh sách những đồ ăn vặt nổi tiếng nhất định phải mua tại Đài Loan mà chỉ người dân địa phương mới biết. Và còn tuyệt vời hơn khi những món đồ ăn vặt Đài Loan nổi tiếng này không đắt và có thể tìm thấy ở các siêu thị lớn trên khắp Đài Bắc và giờ đây chúng cũng có thể được tìm thấy trên giỏ đồ của bạn tại MissFood. Cùng tôi đi khám phá nhé !

  1. Peacock Biscuit( Bánh quy con công)

Ăn bánh quy với sữa là một trong những món ăn vặt thỏa mãn những người lười biếng nhất và không còn hương vị nào ngon hơn Peacock Biscuit( Bánh quy con công). Đây là món ăn vặt yêu thích thời thơ ấu của rất nhiều người Đài Loan địa phương và nó vẫn được người lớn và trẻ em ưa chuộng cho đến tận ngày nay.

KK PEACOCK BISCUIT ORIGIN 135G | Ling's Supermarket Alice Springs & Remote Communities

  1. Wang Wang Onion Crackers ( Bánh quy củ hành Wang Wang )

Wang Wang không chỉ là bánh gạo mà còn là một trong những đồ ăn vặt được người Đài Loan rất ưa chuộng. Những chiếc bánh quy giòn hành tây này có hình dáng giống như những quả bắp rang với mỗi chiếc bánh giòn đều là vị mặn với hương thơm của hành tây, hoàn hảo cho một bữa nhậu nhẹt vui vẻ trên NetFlix!

Wang Wang Cracker Onion 60g 旺旺小小酥葱香味60g – longbang.com.sg

  1. Pea Crackers ( Bánh quy hạt đậu)

Pea Crackers ( Bánh quy hạt đậu)  tôi được biết đây là một trong những đồ ăn vặt huyền thoại của người dân Đài Loan. Bao bì cổ điển ban đầu ở bên trái và bao bì mới ở bên phải. Hương vị tỏi mặn gây nghiện một cách nguy hiểm và dư vị của hạt đậu xanh cũng thêm một chút ngọt ngào nữa. Còn chần chờ gì mà không thêm ngay một túi Pea Crackers ( Bánh quy hạt đậu) để trải nghiệm nào !

Koloko Pea Crackers Original Flavor - Free shipping over $50 | MunchPakTìm hiểu ngay : Món ăn vặt

  1. Raisin Sesame Soft Flour Cakes (Sachima) (Bánh dẻo mè nho khô (Sachima))

Sachima cực kỳ nổi tiếng đối với người Đài Loan đặc biệt là trong cộng đồng nói tiếng Quan Thoại. Các khối bánh được làm bằng bột chiên xù kết hợp với xi-rô đường cứng và các hương vị khác nhau giữa các vùng. Phiên bản Đài Loan nổi tiếng này có cả nho khô và mè, tạo cho Sachima  một hương thơm  kết hợp cả ngọt và mặn trong cùng một miếng.

SEAWOODS Sachima Cake Soft Flour Snack (Sesame | Raisin | Taro | Seaweed..) | eBay

  1. Ke Xue Mian (Science Noodles) ( Mì khoa học )

Nếu bạn nhớ lại, món Mì Khoa Học nổi tiếng cũng đã xuất hiện trong danh sách 9 Mì Ăn Liền Đài Loan Bạn Nhất Định Phải Mua ở Đài Bắc của chúng tôi. Ngoài gói mì ăn liền thông thường, Science Noodles còn có sẵn 20 gói tiệc mini! Đây xứng đang là một trong những đồ ăn vặt nên có trong tủ đồ của bạn.

15 Taiwan Snacks Your Tour Guide Won't Show You – Blog – YouTrip Singapore

  1. Vegetable Biscuit ( Bánh quy rau củ )

Nếu bạn đang tìm một món đồ ăn vặt không chứa nhiều natri và đường thì xin chúc mừng đây là sản phẩm dành cho bạn. Loại bánh quy truyền thống thân thiện với người ăn chay không có hương nhân tạo, phẩm màu, bột ngọt  và chất bảo quản. Không có gì ngạc nhiên khi nó là món ăn vặt Đài Loan lành mạnh được người dân địa phương yêu thích nhất!

Best Top Quality Fresh Stack Of Triangle Snak Shape Biscuit - Buy Triangle Shape Biscuit,Triangle Snak Biscuit,Triangle Biscuit Product on Alibaba.com

  1. Baby Rice Crackers( Bánh quy gạo trẻ em)

Mặc dù những chiếc bánh quy dành cho trẻ nhỏ này được làm cho trẻ nhỏ nhai trong khi mọc răng, nhưng nó cũng đã trở thành đồ ăn vặt khẩu của những người ăn dặm có ý thức về sức khỏe. Với lúa mì bổ sung dinh dưỡng, thực sự không có cảm giác tội lỗi khi nhấm nháp những chiếc bánh gạo này!

Tặng bộ chì 24 màu] Combo 2 Gerber Rice Cracker Chuối Xoài Cà Rốt và Táo Việt Quất Củ Cải Đỏ | Shopee Việt Nam

  1. Asparagus Juice (Nước ép măng tây)

Đúng vậy! Bạn không nhìn nhầm đâu. Nước ép măng tây là một trong những loại nước trái cây đóng hộp lâu đời nhất của Đài Loan – một món cổ điển thật sự hấp dẫn. Khi nhấp ngụm đầu tiên nó có thể hơi không hợp với khẩu vị của bạn nhưng tin tôi đi khi bạn đã dần làm quen với hương vị của nó thì nó sẽ có vị giống như hỗn hợp của lúa mạch và cỏ lúa mì. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Taste Test: Asparagus Juice | A Season in Taipei

  1. Pure Coconut Juice ( Nước cốt dừa nguyên chất)

Một loại nước ép đóng hộp Đài Loan nổi tiếng khác không đâu khác chính là Nước cốt dừa nguyên chất được nhiều người yêu thích. Nó thật êm ái và sảng khoái, hoàn hảo để hạ nhiệt sau khi khám phá Tây Môn Đình và ăn những món ăn đường phố ngon của địa phương!

đồ ăn vặt

Trên đây là Top 9 đồ  ăn vặt Đài Loan siêu hấp dẫn dành mà mình đề cử cho bạn. Xin cảm ơn các bạn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.