Top 2 hãng đồ ăn vặt nổi tiếng nhất Trung Quốc

Siêu thị đồ ăn vặt MissFood

Top 2 hãng đồ ăn vặt nổi tiếng nhất Trung Quốc

Với chi phí nguyên liệu ngày càng tăng và tác động liên tục của các kênh mới nổi, đường đua đồ ăn vặt bắt đầu dao động, và các thương hiệu nổi tiếng mới trên Internet liên tục đổ vào thị trường nghìn tỷ này đang rất sôi động.

Theo dữ liệu từ Tianyan Check, hiện có hơn 163.000 công ty liên quan đến đồ ăn nhẹ giải trí ở Trung Quốc.

Theo số liệu từ iiMedia Consulting, kể từ năm 2010, quy mô ngành công nghiệp đồ ăn vặt giải trí của Trung Quốc không ngừng mở rộng, đến năm 2021, quy mô ngành đồ ăn nhẹ của Trung Quốc đã đạt 1.120 tỷ NDT, và dự kiến quy mô của ngành công nghiệp sẽ đạt 1.156,2 tỷ NDT vào năm 2021.

Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa mọi người đi xem theo dõi các món ăn nhẹ bình thường. Chúng tôi sẽ chọn các công ty niêm yết hạng A tiêu biểu hơn và các thương hiệu nổi tiếng trên Internet để phân tích và cùng nhau khám phá mã giàu có trong các món ăn vặt thông thường.
Với việc các thương hiệu hàng đầu lần lượt phát triển các dòng sản phẩm mới, các loại sản phẩm của các thương hiệu ngày càng trở nên giống nhau. Đó đã trở thành mục tiêu chung để phát triển các kênh trực tuyến và ngoại tuyến, và chất lượng, chuỗi cung ứng, kiểm soát chi phí và tiếp thị các phương pháp đã trở nên cạnh tranh Yếu tố then chốt.
Cuộc cạnh tranh kinh doanh không đến phút chót, và mục tiêu của các thương hiệu là duy trì bảng dài và cải thiện bảng ngắn mà không cần biết ai là người chiến thắng.

1. Hãng ba con sóc

Kể từ khi thành lập hãng ba con sóc, nó đã được biết đến là “Doanh nghiệp thương hiệu thực phẩm công nghệ 4.0 đầu tiên của Trung Quốc”. Với phương thức hoạt động trên Internet nhẹ nhàng và với các phương pháp tiếp thị tài tình của Zhang Liaoyuan, Ba con sóc đã trở thành một thương hiệu đồ ăn nhẹ nội địa dẫn đầu trong thời kỳ công nghiệp đồ ăn nhanh mới của Trung Quốc.
Chính vì là một trong những doanh nghiệp về đồ ăn vặt nổi tiếng nên hãng Ba con sóc sở hữu rất nhiều mặt hàng thương hiệu như :
  • Đậu Kén Vị Cua
  • Thịt bò khô
  • Váng đậu cay
  • Mực tươi xé sợi
  • ..

Những đồ ăn vặt trên đã góp phần tạo nên thương hiệu cho hãng ba con sóc và như thời buổi hiện nay câu nói chất lượng tạo nên thương hiệu quả không sai.

Mặc dù có nhiều đối thủ cạnh tranh trong ngành đồ ăn nhanh. Các thương hiệu nổi tiếng trên Internet nối tiếp nhau nhưng đồ ăn vặt của hãng Ba con sóc vẫn giữ vững được chỗ đứng trong lòng các thực khách.

 

Đồ ăn vặt

Đặt hàng ngay: tại đây

2. Cửa hàng Yanjin

So với các thương hiệu OEM như Three Squirrels và Liangpin Shop, lợi thế của Yanjin Shop là có chuỗi cung ứng riêng, nhà máy riêng, nghiên cứu và phát triển độc lập, sản xuất độc lập và các kênh bán hàng riêng.  Với mô hình chuỗi cung ứng có thể kiểm soát này  giúp cho thương hiệu đồ ăn vặt của Yanjin Shop đã đạt được tốc độ phát triển nhanh chóng.
Trong báo cáo tài chính trước đó, Yanjin Shop đã tiết lộ rằng họ có ba đường tăng trưởng. Một là đồ ăn nhẹ thông thường (mặn), chẳng hạn như thịt cắt nhỏ và đậu phụ khô khác nhau, và đường còn lại là đồ ăn nhẹ nướng, bao gồm bánh mì ngắn hạn, mì cay, và gạo, bánh, v.v., thứ ba là các loại hạt khô, chẳng hạn như xoài khô, đậu lan, v.v. Ngoài ra, Yanjin Shop có dây chuyền sản xuất riêng, có thể liên tục thử sản phẩm mới và mở rộng chủng loại trước phản ứng của thị trường.
Hiện nay các món ăn vặt của Yanjin Shop rất đa dang, điển hình như :
  • Lưới cuộn gia vị Konjac
  • Xúc Xích gà sụn
  • Sụn heo cay giòn

Đặt hàng ngay: tại đây

Các thương hiệu nổi tiếng trên Internet đang tăng mạnh, cắt đứt thị trường theo chiều dọc
Giới trẻ yêu thích cái mới và ghét cái cũ. Ngoài ra, rất khó để xây dựng đường đua trên đường ăn nhẹ thông thường. Tất cả các hãng đồ ăn vặt nổi tiếng mới trên Internet tiếp tục tác động đến ví tiền của những người trẻ tuổi. Các thương hiệu đồ ăn nhanh tiếp tục cắt giảm thị phần của thương hiệu toàn diện.Do đó tôi đã dựa theo những nghiên cứu mà mình thu thập được và gửi đến các bạn 2 hãng đồ ăn vặt nổi tiếng và uy tín nhất của Trung Quốc.
Mong rằng qua bài viết này các bạn có thể trở thành những thực khách tinh tế. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.