Đánh giá Cửa hàng Phụ tùng Ô tô 2022

Tiến Dũng Auto thực sự biết công cụ của họ khi cung cấp cho khách hàng bất kỳ Phụ tùng Ô tô nhỏ hoặc lớn nào từ A – Z. Khi duyệt trang web của họ, có thể thấy rất ít phụ tùng ô tô (nếu có) mà họ không mang theo. Với tư cách là khách hàng, bạn có thể tin tưởng vào Phụ tùng ô tô Advance nhiều lần để cung cấp cho bạn bất kỳ phụ tùng ô tô nào bạn có thể cần.

Kiếm điểm thưởng

Đối với những người sành sỏi về ô tô thường mua Phụ tùng Ô tô chương trình Speed ​​Perks là dành cho bạn. Bạn kiếm được điểm thưởng với tất cả các giao dịch mua của mình dựa trên các tư cách thành viên khác nhau:

Câu lạc bộ: Tư cách thành viên miễn phí mang lại cho bạn 10 điểm cho mỗi 1 đô la chi tiêu, khuyến mãi theo mùa, 5 đô la đặc quyền với mỗi 500 điểm và điểm thưởng cho các sản phẩm phổ biến.
VIP: Nếu bạn chi tiêu 200 đô la trở lên trong một năm, bạn sẽ nhận được mọi thứ từ tư cách thành viên Câu lạc bộ cộng thêm 10% điểm, điểm không bao giờ hết hạn, tiền thưởng giới thiệu và chỗ đậu xe ưu tú.
Ưu tú: Nếu bạn chi tiêu 500 đô la trở lên trong một năm, bạn sẽ nhận được mọi thứ từ Câu lạc bộ và tư cách thành viên VIP, cộng thêm 25% điểm, quyền truy cập vào các sự kiện độc quyền, hỗ trợ cuộc gọi khách hàng ưu tiên và quyền truy cập độc quyền vào các mẫu sản phẩm.
Hoàn trả đầy đủ khi trả lại hàng

Nếu khách hàng cần trả lại một mặt hàng vì bất kỳ lý do gì, họ có thể được hoàn lại toàn bộ tiền trong vòng 45 ngày nếu họ cung cấp bằng chứng mua hàng. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, chưa sử dụng, chưa gỡ cài đặt và chưa mở. Không có bằng chứng mua hàng, Tiến Dũng Auto sẽ cho phép trao đổi hoặc tín dụng tại cửa hàng. Do tính chất của một số sản phẩm do Advance Auto Parts bán, có một danh sách hàng hóa cấp cao được coi là “không thể trả lại” bất kể điều kiện hoặc bằng chứng mua hàng. Chúng tôi khuyên bạn nên xem lại danh sách này trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào, để bạn không mất cảnh giác nếu không thể trả lại.

Tốt nhất trong lớp

Không có gì ngạc nhiên khi Tiến Dũng Auto nhận được xếp hạng A + từ Phòng kinh doanh tốt hơn với hàng trăm khách hàng để lại phản hồi tích cực về dịch vụ của họ trên các trang web của bên thứ ba khác. Sự lựa chọn phong phú của các bộ phận ô tô có thể tìm kiếm dễ dàng của họ chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào. Chúng tôi rất ấn tượng với mức giá chiết khấu của họ cũng như nhiều lựa chọn giao hàng và nhận hàng. Advance Auto Parts là lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một nhà cung cấp phụ tùng ô tô đáng tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.